Đừng ai bảo rằng ở nhà thuê là “sống tạm bợ”

Một số người cho rằng nhà thuê chỉ là nơi để ở, nhưng nếu thực sự tận tâm chăm chút, bạn sẽ nhận ra rằng nhà là nơi để “Sống”, nơi “chữa lành” những mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

1. Thuê nhà đâu còn là “sống tạm bợ”

Trước kia, nhiều người cho rằng nhà thuê chỉ là nơi sống qua ngày, và sớm thôi họ sẽ cố gắng tích góp để có một ngôi nhà của riêng mình. Phải đến khi được sở hữu, họ mới có thể thoải mái đầu tư, hoặc nói gần gũi hơn chính là “thích làm gì thì làm”. Chính vì suy nghĩ đó mà những người thuê nhà thường có tâm lý không chú trọng đến không gian sống.

Còn bây giờ, khi chất lượng cuộc sống tốt hơn thì cái nhìn của nhiều người về nhà thuê đã hoàn toàn khác. Trong đó, giới trẻ là thế hệ đầu tiên có sự thay đổi suy nghĩ về loại hình nhà ở này. Dù ở nhà thuê nhưng vẫn phải sống “chất” và đủ trải nghiệm, không còn bó buộc bản thân trong những khuôn khổ cứng nhắc. Và yếu tố đầu tiên để tăng tính trải nghiệm chính là nâng cao chất lượng không gian sống.

2. Yếu tố xây dựng không gian sống tiện nghi

Người ta thường nói, nội thất là linh hồn của ngôi nhà, muốn nhà tiện nghi và sang trọng đừng quên trang bị nội thất. Và đây cũng chính là lời giải cho bài toán nâng cao chất lượng không gian sống của nhà thuê.

Thế nhưng, nhiều người lại cho rằng, đầu tư nội thất cho nhà thuê là một sự tốn kém. Liệu người trẻ hiện nay có sống quá hoang phí không?

Nếu là thời điểm bạn chưa đọc được bài viết này thì câu trả lời là ĐÚNG, bởi lúc đó chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là “MUA”. Nhưng mới đây, trên thị trường xuất hiện “dịch vụ cho thuê nội thất” vừa giúp bạn được trải nghiệm không gian sống tiện nghi và hiện đại vừa loại bỏ đi nghi vấn về lối sống hoang phí.

Dịch vụ cho thuê nội thất là gì?

Nội thất cho thuê là dịch vụ cho phép người dùng thuê đồ nội thất trong một khoảng thời gian nhất định. Với gói này, người thuê có thể linh hoạt loại sản phẩm, thời gian thuê và có thể trả góp với lãi suất 0%.

Nhìn chung dịch vụ cho thuê nội thất có thể giải quyết 3 vấn đề chính cho người thuê “tài chính – sự tiện nghi – phong cách sống”, cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần chi trả từ 899K/tháng đã có đủ đồ nội thất cho một căn hộ đầy tiện nghi. Chính sách thanh toán linh hoạt, có thể trả góp với lãi suất 0% và đa dạng kỳ hạn.
  • Linh hoạt và dễ dàng trong quá trình sử dụng: Với những người/hộ gia đình thường xuyên thay đổi nơi sống, phong cách sống thì dịch vụ thuê nội thất sẽ giúp họ giải quyết vấn đề trong khâu bảo quản, vận chuyển và thanh lý.
  • Bắt kịp xu hướng nội thất mới: dễ dàng “đổi gió” cho không gian sống bằng việc lựa chọn các gói combo với những phong cách khác.

Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể thay đổi định nghĩa sống tạm bằng việc đầu tư một không gian sống đầy đủ tiện nghi với dịch vụ cho thuê nội thất. Dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống, để cảm nhận rằng nhà không chỉ là nơi để ở mà chính là nơi để “sống”.